DEMONSTRATION KITCHEN                                            ARDDANGOSIADAU COGNIO

 

The Kitchen marquee is on the upper level.  Demos are free but there is limited seating, so get there in good time.

Mae pabell fawr y Gegin ar y level uchaf.  Mae pob arddangosiad am ddim on prin yw nifer u seddau, felly ewch yno mewn da bryd.

 

 

Our demonstration kitchen tent is always popular, and this year we will welcome Beca Lyne-Pirkis.  You’ll remember Beca from the Great British Bake Off and also S4C.  Beca’s demos will be at noon and at 2pm, so make sure you get a seat.  We will also have copies of her recent book Beca – My Food  for sale, and she’ll be happy to sign those for purchasers.

 

Mae ein pabell cegin arddangos yn boblogaidd bob tro, ac eleni byddwn yn croesawu Beca Lyne-Pirkis. Fe gofiwch chi Beca o’r Great British Bake Off ac o S4C. Bydd arddangosiadau Beca am ganol dydd ac am 2 o’r gloch felly gwnewch yn si┼Ár y cewch chi sedd. Bydd gennym gopïau o’i llyfr diweddaraf Beca - My Food ar werth hefyd, ac mi fydd hi’n hapus i arwyddo’r rheiny i’r prynwyr.

 

photo: Hannah Miles 

Mandy Wilcox from Deli Delights will be running two children’s pasta workshops in our Demo Kitchen, at 3 and 4pm.  Places are limited so visit her stall in the Food Market earlier in the day to reserve a place.

 

Bydd Mandy Wilcox o Deli Delights yn cynnal dau weithdy pasta i blant yn ein Cegin Arddangos am 3 a 4 o’r gloch.  Mae nifer y lleoedd yn gyfyngedig felly ewch i’w stondin yn y Farchnad Fwyd yn gynharach yn ystod y dydd i gadw lle.

 

photo: M Hayes

Local favourite Mandy Walters from Cardigan Bay Fish will be giving our first cooking demo of the day.  Claim your place early to see her seafood skills in action at 11am.

  

Bydd y ffefryn lleol, Mandy Walters o Cardigan Bay Fish yn cyflwyno’r arddangosiad coginio cyntaf o’r dydd. Mynnwch le’n gynnar er mwyn gweld ei sgiliau bwyd môr ar waith am 11 o’r gloch y bore.

 

 

photo: M Hayes

 

 

At 1pm you can learn How to Cook a Perfect Steak  with Dafydd Davies from Dewi James butchers and Cornel Uys, head chef from Hammett House Hotel.  You’ll learn about which variety of steak to choose and just how to cook it to your taste.